» Hoạt động trung tâm » Đêm chung kết cuộc thi “Mr & Miss DSHi Vietnam 2019”

Đêm chung kết cuộc thi “Mr & Miss DSHi Vietnam 2019”

Ngày đăng: 22-11-2019

TT.CHG - Trung tâm đào tạo tiếng Đức, Công ty TNHH TM-DV Tư vấn Đào tạo Tiếng Đức DSHi cùng trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM (FTU) và CLB Nữ Doanh nhân WLIN Charming đã tổ chức cuộc thi “Mr & Miss DSHi Vietnam 2019” với chủ đề “DSHi & FTU nâng cánh ước mơ Việt tại CHLB Đức” vào tối ngày 20/11 tại Trung tâm hội nghị Capella Parkview - TP.HCM.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Đắc Nghiệp – Nghị sỹ, nghị viên TP. Thale – CHLB Đức, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh – sáng lập và điều hành Trung tâm Đức ngữ DSHi, chuyên gia tâm lý – tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện nghiên cứu trang phục Việt, chuyên gia tâm lý – tiến sĩ Lý Thị Mai, các thành viên của ban chuyên gia đào tạo cuộc thi, nhà tài trợ cùng đông đảo các Doanh nghiệp và hơn 800 khách mời. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của một số cơ quan thông tấn, báo chí đến tham dự và đưa tin.

Ngài Nghị sỹ Nguyễn Đắc Nghiệp - Cộng hòa Liêng bang Đức đến tham dự chương trình

Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh – người sáng lập và điều hành Trung tâm Đức ngữ DSHi phát biểu trong cuộc thi.

Ngài Nghị sỹ và Tiến sỹ Nguyễn Thành Thịnh, nhà sáng lập và điều hành Trung tâm Đức ngữ DSHi

Ban tổ chức và Ngài Nghị sỹ Nguyễn Đắc Nghiệp – CHLB Đức tặng hoa cho các nhà tài trợ và Ban Giám khảo tại cuộc thi

Cuộc thi là một chương trình ý nghĩa và bổ ích cho học viên trung tâm Đức Ngữ DSHi, giúp các em tăng cường học hỏi, giao lưu và góp phần trau dồi kỹ năng, tài năng.Thông qua chương trình, DSHi cũng xây dựng và định hướng văn hoá trong sáng lành mạnh, thúc đẩy bồi dưỡng các tài năng, thu hút và quy tụ những cá nhân tiêu biểu.

Trải qua hành trình 45 ngày của cuộc thi với nhiều hoạt động, thử thách, Top 20 thí sinh đã có mặt tại đêm chung kết để thể hiện. Các thí sinh đã có những phần thi hết sức ấn tượng như thể hiện sự duyên dáng, nho nhã qua tà áo dài truyền thống của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân – Thương hiệu Thời trang Dorii; phong cách, cá tính và hiện đại trong phần trình diễn trang phục công sở từ Thương hiệu VNS Việt Nam.

Sau phần thể hiện xuất sắc của mình, top 10 thí sinh chung cuộc đã bước tiếp vào vòng thi ứng xử đầy cam go và thử thách. Đêm chung kết cuộc thi đã tìm ra 6 gương mặt tiêu biểu đại diện cho cho các danh hiệu: Á vương 2, Á hoàng 2; Á vương 1, Á Hoàng 1; Nam vương và Nữ hoàng.

Quan sát từ đầu những phần thi của đêm chung kết cùng phần ứng xử đầy thách trí, Ban Giáo khảo của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 đã tìm ra những gương mặt xứng đáng với các danh hiệu cao quý của cuộc thi. Theo đó, thí sinh Trần Nhật Vinh (SBD 141) đã dành được danh hiệu Nam vương, thí sinh Cao Thị Minh Lý (SBD 108) đã dành được danh vị Nữ hoàng của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019.

Bên cạnh đó, danh hiệu Á vương 1 đã thuộc về thí sinh Huỳnh Ras Lil (SBD 132), Á hoàng 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thảo Ly (SBD 182); Á vương 2 thộc về thí sinh Phan Nhứt An (SBD 181), Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh – SBD 235. Ngoài ra, nhiều thí sinh đã dành được các giải phụ của chương trình như Thí sinh có phần ứng xử hay nhất – Phan Thị Ngọc Diễm (SBD 131), Thí sinh có hình thể đẹp nhất – Trần Anh Kiệt (SBD 173),…

Á vương 1 – Huỳnh Ras Lil cùng Á hoàng 1 – Nguyễn Thị Thảo Ly (người cầm cúp)

Á vương 2 và Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Phan Nhất An và Nguyễn Thị Thùy Linh

Đêm chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 do Trung tâm Đức ngữ DSHi tổ chức vào đúng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 như một món quà hết sức ý nghĩa và tuyệt vời dành tặng các thầy cô. Các bạn thí sinh chính là thế hệ trẻ, xây dựng tương lai mới cho đất nước Việt Nam ngày một phát triển.

Có thể nói, DSHi được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức và đưa du học sinh Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại CHLB Đức. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một địa điểm du học đáng tin cậy và uy tín, DSHi còn liên kết với nhiều đối tác tại Đức, các học viên sau khi đã được đào tạo nghề bài bản tại Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Với phương châm “DSHi – Nơi chắp cánh giấc mơ Việt”, DSHi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết, sẵn sàng sát cánh với các học viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức.

VU GIA | BẠCH DƯƠNG