BÁCH NÔNG – Người bạn đồng hành của nông nghiệp Việt

Ngày đăng: 26-03-2020

TT.CHG - Trong lịch sử hình thành và phát triển của Việt Nam, chúng ta được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế nông nghiệp. Từ kinh tế nông nghiệp lạc hậu, chúng ta đã có những chuyển biến tích cực nhờ vào những chính sách tiến bộ của Đảng và Nhà nước bên cạnh đó là khối óc và đôi bàn tay của những con người Việt Nam.

Cùng với niềm đam mê nông nghiệp, mang đến những sản phẩm, giải pháp, những ứng dụng công nghệ cao vào ngành nông nghiệp,  mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Công ty Bách Nông ra đời những dòng sản phẩm như lưới nông nghiệp, nhà kính, chậu,…. Phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của nhà nông.

Với phương châm “Bách nông, che chở mầm  sống xanh”, công ty Bách Nông cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn, góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam. Bách Nông hiện đang cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm : Lưới : Lưới chắn côn trùng dùng làm nhà lưới nhà kính trồng rau sạch, Lưới chống nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản, và nhiều ứng dụng của lưới trong nông nghiệp, song song đó là các Sản phẩm phục vụ trồng hoa, trồng rau chậu nhựa cứng , mềm, các loại chậu nhựa cứng nhiều màu sắc dùng để trang trí sân vườn, quán cafe...

 

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm phục vụ nuôi trồng rau thủy canh: cung cấp hệ thống ống, hệ thống tưới trồng rau thủy canh tại nhà, trồng rau thủy canh trên sân thượng, Các loại khay nhựa trồng rau thông minh. Ngoài ra Bách Nông cung cấp các giải pháp, thiết kếthi công các công trình nhà lưới, nhà màng dùng để trồng rau sạch, trồng trái cây và hoa quả sạch.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến ngoại nhập,  nguyên liệu được nhập từ nhà cung cấp uy tín nước ngoài, đồng thời kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra nên sản phẩm. Bách Nông luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp, giúp khách hàng yên tâm hơn trong sản xuất, công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao góp phần vào sự phát triển nông nghiệp nước nhà.

Để Bách Nông có được chỗ đứng trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc đến ông Lê Xuân Đại, hiên là giám đốc Công ty TNHH Bách Nông. Với niềm đam mê nông nghiệp, cùng tình yêu quê hương, mong muốn cống hiến công sức của mình vào sự phát triển kinh tế Nông nghiệp nước nhà.

THANH VÂN