Bún tươi Kiều Trang - Thương hiệu quen thuộc với bà nội trợ Việt

Ngày đăng: 20-08-2020

TT.CHGTại địa bàn TP.HCM hiện có gần 1.000 cơ sở sản xuất bún lớn nhỏ, trong đó tập trung rất nhiều tại quận Gò Vấp và Tân Bình. Bún tươi Kiều Trang là một trong những cơ sở sản xuất bún tươi sạch được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bún tươi, bún bò, bún lá, bánh phở, bánh canh, bánh hỏi, bánh ướt… mang nhãn hiệu Kiều Trang. Với quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, các sản phẩm của công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, bún tươi Kiều Trang mang một màu trắng ngà đặc trưng của hạt gạo, tơi xốp, không bị rã trong nước, sợi bún có độ khô, giòn và dai nhất định, không có vị chua và nhất là tuyệt đối không chứa các hoá chất tẩy trắng dùng trong thực phẩm.

Hiện nay các sản phẩm chính của Công Ty TNHH MTV Trường Đạt Kiều Trang như: bún tươi, bún bò, bún lá, bánh phở, bánh canh, đều có doanh số cao và chiếm thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Để đạt được những thành tích, những ưu thế như vậy là do công nghệ sản xuất của đơn vị có sự đột phá về chất lượng, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000:2005. Công ty rất chú trọng nguồn nguyên liệu đầu vào cộng với hệ thống máy móc sản xuất khép kín, an toàn thực phẩm, nhờ đó mà các sản phẩm có hương vị riêng biệt, vị thơm ngon đặc trưng cho bữa ăn gia đình, khác hoàn toàn so với các sản phẩm của các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Trải qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển, thương hiệu Bún Tươi Kiều Trang luôn là đơn vị hàng đầu, tiên phong trên thị trường trong việc sản xuất các thực phẩm sạch. Các sản phẩm đã có mặt trong các hệ thống siêu thị Coop Mart, Bách Hóa Xanh, Big C, Metro… Trong thời gian tiếp tới, Công Ty TNHH MTV Trường Đạt Kiều Trang sẽ không ngừng đầu tư phát triển về sản phẩm và công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn để luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng  của người tiêu dùng.

PV (T/h)

Mọi thông tin  xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH MTV Trường Đạt Kiều Trang

135A Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0985991577