Cơ khí Hoàng Minh - Sức bền vượt trội cùng thời gian

Ngày đăng: 21-09-2020

TT.CHG -  Chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển với cuộc cách mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến sự phát triển cùng những tiến bộ vượt bậc của ngành công nghiệp, xây dựng,…nước nhà khi ứng dụng thành công những loại máy móc có thể thay thế con người, rút ngắn quy trình sản xuất, tiết kiệm, giải phóng công sức cho công nhân lao động.

Bắt nhịp với nhu cầu phát triển của xã hội, Công ty TNHH SX Thiết bị Xây dựng Công nghiệp Hoàng Minh cho ra đời các loại máy bẻ như máy bẻ đai sắt xây dựng, máy bẻ đai sắt cọc tiêu, bên cạnh đó còn có các loại máy duỗi thẳng cắt đoạn, máy cắt sắt, máy uốn sắt,… phục vụ cho ngành xây dựng. Ngoài ra Hoàng Minh còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy móc do công ty sản xuất và cung cấp cho khách hàng.

Khác với những dòng máy bẻ khác trên thị trường hiện nay, máy bẻ Hoàng Minh có những tính năng vượt trội như: Tốc độ bẻ của dòng máy bẻ đai lên đến 30 đai/phút, sử dụng hệ thống PLC tự động hoàn toàn, gia công chi tiết máy đẹp, chuẩn từng centimet, giá thành đảm bảo tốt hơn với thị trường,…

Ngoài những tính năng vượt trội trên, máy bẻ Hoàng Minh còn được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản với đội ngũ kỹ sư du học từ Nhật, gia công nên những chiếc máy bẻ đảm bảo các yếu tố bền bỉ và độ ăn mòn cực thấp cho dù có hoạt động liên tục trong thời gian dài. Máy thích hợp cho các công trình xây dựng và các doanh nghiệp chuyên sản xuất các đai xây dựng số lượng lớn trong ngày.

Bên cạnh sản xuất và cung cấp các loại máy bẻ trong thị trường Việt Nam, Hoàng Minh còn phát triển các sản phẩm của mình vào các thị trường khó tính như: Malaysia, Indo, Singapore, Campuchia, Ấn Độ.

Với phương châm “uy tín – chất lượng – giá cả hợp lí”, công ty Hoàng Minh đã không ngừng nổ lực, đầu tư máy móc sản xuất hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm có mang lại hiệu quả tối ưu cùng những tính năng vượt trội, giải phóng sức lao động, đóng góp những thành quả vào cuộc cách mạng công nghiệp hóa hiện nay. Cũng với phương châm đó, Hoàng Minh mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng với những dòng sản phẩm của Hoàng Minh.

BÍCH TIỆP