Công ty Cổ phần Cà phê Hạnh Phúc đạt danh hiệu top 50 “Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021”

Ngày đăng: 18-01-2022

TT.CHG - Công ty Cổ phần Cà Phê Hạnh Phúc là một trong những doanh nghiệp vừa được xướng tên tại lễ công bố “Top 50 Thương hiệu - Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021” được chứng nhận bởi Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam.

Merry Coffee vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021”

Danh hiệu trên đã ghi nhận và vinh danh những nỗ lực của nhà Merry Coffee trong việc thích ứng, trụ vững cùng những đóng góp của mình trong đại dịch Covid - 19 vừa qua. Chứng nhận dựa trên bình chọn với những tiêu chí về: sáng tạo, đổi mới, ứng dụng và những cống hiến của doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới. Theo đó, cụ thể tiêu chí đánh giá được bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ đã vượt qua khó khăn, rào cản của đại dịch vừa qua để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến cho người tiêu cùng những trải nghiệm tốt nhất.

Hình ảnh thức uống thơm ngon tại Merry Coffee

Như chúng ta đã biết, đại dịch covid là một trở ngại lớn và hầu như mọi nền kinh tế và ngành nghề. Đặc biệt, F&B là ngành chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Việt Nam đã phải đối mặt và chịu cú sốc ban đầu về nguồn cung cũng như tác động giảm mạnh về cầu trên hầu như tất cả mọi mặt.

Tuy nhiên, ở một cách nhìn khác trong thị trường đây như một cuộc sàng lọc, tại đây chỉ có những doanh nghiệp có nội lực ổn định mới có thể trụ vững và vượt qua. Đây là cơ hội để “lửa thử vàng” và là thách thức của thị trường để tạo nên sức bật cho doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ ngày một lớn mạnh.

Cà phê Hạnh Phúc (Merry Coffee) là một trong những đơn vị đã vượt qua được thử thách đó, ngày một phát triển và lớn mạnh hơn. Ngoài ra, trong thời gian phòng chống dịch, Merry Coffee đã đồng hành trong công cuộc hỗ trợ những chiến sĩ, cán bộ phòng chống dịch bằng những thức uống cùng lời động viên chân thành từ đội ngũ Cà phê Hạnh Phúc.

Những chi nhánh Merry Coffee tại các tỉnh Long An, Bình Dương và Bình Phước

Là đơn vị luôn chú trọng những sản phẩm đến từ thiên nhiên, Merry Coffee luôn nghiên cứu và cho ra đời những thức uống, đặc biệt là những hạt cafe nguyên chất, mang đến hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. Nhờ sự chăm chút tỉ mỉ và kim chỉ nam hướng đến sự hài lòng, tin cậy của người dùng, Merry Coffee luôn được sự ủng hộ và tin yêu đến từ nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu cà phê và theo đuổi những gì đến từ thiên nhiên.

Danh hiệu “Top 50 Thương hiệu - Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021” là niềm tự hào và cũng là động lực để đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại Merry Coffee vững tin vượt qua những khó khăn phía trước, ngày càng lớn mạnh hơn nữa và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ thực khách mọi nơi.

Không gian hình ảnh ngày khai trương chi nhánh mới của Merry Coffee

Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và sự công nhận của Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam dành cho Cà phê Hạnh Phúc (Merry Coffee). 

(Nguồn: Merry Coffee)