Công ty TNHH TM Cao Đại Tín - Chất lượng đồng hành cùng thương hiệu

Ngày đăng: 01-02-2019

 

TT.CHG Được thành lập từ năm 2008, công ty TNHH thương mại Cao Đại Tín với mục đích mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và mục tiêu sẽ trở thành công ty hàng đầu về chất lượng trong mọi lĩnh vực kinh doanh.  Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, đến nay, công ty Cao Đại Tín đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực thang nhôm rút và đã rất thành công với những sản phẩm đến tay khách hàng. Hiện tại Cao Đại Tín phân phối độc quyền thương hiệu uy tín chất lượng trên khu vực và thế giới: HAKAWA

Với những sản phẩm đa dạng như:

- Thang rút nhôm đơn
- Thang rút nhôm đôi
- Thang nhôm chữ A
- Thang nhôm gấp
- Thang nhôm đa năng


Cao Đại Tín đã và đang cố gắng hoàn thiện khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành đặc biệt nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo. Công ty luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trải qua hơn 10 thành lập và phát triển, dưới sự lãnh đạo của ông Võ Công Cao cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp đã xây dựng được thương hiệu Cao Đại Tín trở thành địa chỉ tin cây trong lòng người tiêu dùng. Hakawa không chỉ là thủ lĩnh của ngành gia dụng Việt Nam mà đang vươn từng bước chân chắc chắn ra thị trường quốc tế để cùng đọ sức cùng bạn bè năm châu, khẳng định bản lĩnh trên thị trường nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng, Công ty TNHH TM Cao Đại Tín vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu cao quý.

Ông Võ Công Cao nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng năm 2018

Đại diện thương hiệu HAKAWA nhận danh hiệu Doanh nhân Tâm - Tài - Đức

Công ty TNHH DV Cao Đại Tín chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!