ĐOÀN PHÚC AN - Cho ngành công nghiệp phát triển vượt bậc

Ngày đăng: 15-06-2020

TT.CHG - Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế Việt Nam phát triển vượt bậc, trong đó ngành công nghiệp sản xuất được nước ta chú trọng đẩy mạnh. Sản xuất, xuất khẩu cũng có những thành tựu đáng kể trong đó không thể không nhắc đến ngành sản xuất keo tại Việt Nam, mà tiêu biểu là công ty sản xuất và xuất khẩu keo Đoàn Phúc An.

Là công ty chuyên sản xuất các loại keo dán công nghiệp, keo dán tổng hợp cao cấp 502 có uy tín trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Tiếp nối thành công từ keo 502, công ty Đoàn Phúc An vừa cho ra mắt sản phẩm keo 606, là loại keo dán đa năng số một tại Việt Nam.

Với những tính năng vượt trội hơn các loại keo dán khác trên thị trường, Đoàn Phúc An hiện đang cho ra thị trường các loại keo có độ kết dính cao, tuổi thọ keo lại bền lâu, keo 606 được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp. với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Được biết năm 2019, công ty Đoàn Phúc An tham gia hội thảo Chống gian lận thương mại – Gian lận về xuất xứ hàng hóa – hàng giả - hàng kém chất lượng do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Tổng Cục Quản lí thị trường phối hợp tổ chức, việc đó cho thấy rằng Đoàn Phúc An rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm, cũng như là thương hiệu đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, Công ty Đoàn Phúc An còn vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá, xứng đáng với danh hiệu “Hàng thật chính hãng – thương hiệu độc quyền”, trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, với sự kiên trì, sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Đoàn Phúc An đang không ngừng cập nhật những tiến bộ khoa học về ngành công nghiệp phục vụ trong sản xuất, trong tương lai Đoàn Phúc An sẽ mang những sản phẩm mới, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, trở thành địa chỉ uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và vươn ra tầm Quốc tế.

THANH VÂN