Dược phẩm Tâm Bình – chữ “Tâm” trong mọi hành trình

Ngày đăng: 29-09-2020

TT.CHG -  Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với châm ngôn khởi nghiệp từ chữ “Tâm”, thành công nhờ chữ “Đức”, dược phẩm Tâm Bình đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đông dược ở Việt Nam.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010, do Tổng giám đốc, Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình sáng lập. Đến nay, Dược phẩm Tâm Bình đã có hơn 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng ngàn nhà thuốc có bán sản phẩm của Dược phẩm Tâm Bình như Viên khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình….

Các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo đủ 4 yếu tố: Chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao và người bệnh tin tưởng sử dụng. Điều này được khẳng định bằng nhiều danh hiệu uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam, Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt tiêu biểu, Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia, Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, cùng vô số các danh hiệu danh giá khác của Bộ Y tế và các Cơ quan ban ngành.

Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia”

Cá nhân Tổng giám đốc, Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình đã 5 lần vinh dự được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh những nữ doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho cộng đồng, 2 lần được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Ngoài ra, “thuyền trưởng” của Tâm Bình cũng 2 lần vinh dự được trao tặng Cúp Thánh Gióng tôn vinh “100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” và mới đây, chị tiếp tục khẳng định khả năng lãnh đạo của mình thông qua Cúp vàng Doanh nhân xuất sắc 2020, đó là danh hiệu xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị để đưa Dược phẩm Tâm Bình phát triển như hôm nay.

TGĐ Lê Thị Bình nhận danh hiệu Top 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của một gia đình làm nghề thuốc, bằng trách nhiệm, tận tuỵ và sáng tạo vì cộng đồng, Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất đối với người sử dụng. Đồng thời đây sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khoẻ cho người Việt.

Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, Tâm Bình đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền Tổ quốc. Tặng quà cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, đồng bào bão lụt… Tham gia chương trình ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Đặc biệt trong năm 2019, Công ty đã tài trợ 600.000.000 đồng xây dựng cây cầu mang tên “Tâm Bình” tại bản Chiềng (xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) – nơi chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa và UBND huyện Quan Hóa tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người dân. Tổ chức Hội chợ nhân đạo tặng đồ dùng thiết thực và đón tết cho 416 hộ gia đình bị lũ cuốn trôi nhà. Công ty còn tặng 314 áo đồng phục và trao 30 suất học bổng cho học sinh trường tiểu học Trung Sơn… Đây là những hành động ấm áp nghĩa tình, tấm lòng của Công ty để sẻ chia khó khăn và giúp bà con ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện của Dược phẩm Tâm Bình

Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho bà con vùng lũ

Tặng chăn ấm cho đồng bào dân tộc thiểu số

Tặng học bổng, áo ấm cho trẻ em vùng cao

Tặng quà cho các thương binh, vợ liệt sĩ nhân ngày 27/7

          TÂM BÌNH mang cả TÂM TÌNH trong từng sản phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH
Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Điện thoại:(024) 3724 5678 | (024) 3734 5600
Website:www.tambinh.vn | Email: duocpham@tambinh.vn
Nhà máy sản xuất: Lô CN03 – 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Chi nhánh Dược phẩm Tâm Bình Sài Gòn: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 3862 3944 | (028) 3862 3945