Hoàng Phúc – Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2020

Ngày đăng: 08-10-2020

TT.CHG - Vào sáng 19/9/2020 vừa qua, Công ty sơn xe Hoàng Phúc đã vinh dự đạt danh hiệu Top 50 Thương hiệu mạnh cấp Quốc Gia 2020 tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội.

Sơn xe Hoàng Phúc gần như đã là một địa chỉ rất quen thuộc với những khách hàng khó tính, yêu thích sự phá cách trong việc cá nhân hóa màu sắc cho chiếc xe cưng của mình. Sơn xe Hoàng Phúc không chỉ chuyên nghiệp trong vấn đề kỷ thuật và hệ thống máy móc hiện đại – ở Hoàng Phúc còn là một dịch vụ rất ân cần, chu đáo. Với tất cả những tâm huyết, sự chân tình trong các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng nói chung, tiếp sức – trao thêm niềm tin cho thế hệ sinh viên đang theo học tại các trường Đại Học.

Một chiếc xe với màu sơn sáng bóng, không vết trầy xước là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do vô tình hoặc không cẩn thận, chiếc xe có thể bị trầy xước, hay lớp sơn không còn được bóng đẹp như mới. Khi lớp sơn xe đã sờn cũ hoặc màu xe không được vừa mắt, bạn có thể sơn lại, thay màu để mang đến diện mạo mới cho xe.

Theo đại diện Công ty TNHH Sơn xe Hoàng Phúc, nhu cầu tân trang, sơn mới ôtô, xe máy hiện nay khá lớn và đa dạng. Mỗi loại xe, khách hàng có nhu cầu làm mới hay tân trang các bộ phận khác nhau. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn xe, công ty luôn cố gắng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng với giá thành và dịch vụ tốt.

Một số hoạt động Tiếp sức, trao thêm niềm tin cho sinh viên các Trường Đại Học tại phía Nam.

Ông Hoàng Phước, người thủ lĩnh của con tàu Hoàng Phúc chia sẻ: Một trong những thế mạnh của Công ty sơn xe Hoàng Phúc là công nghệ sơn tĩnh điện. Đây là công nghệ sơn phổ biến hiện nay và thường sử dụng cho các bộ phận, chi tiết bằng kim loại. Ưu điểm của công nghệ này là bảo vệ, tăng độ bền cho xe, đồng thời chống lại những tác động xấu của môi trường như độ ẩm, ánh sáng, hoá chất, giúp hạn chế sứt mẻ, trầy xước và ăn mòn, kéo dài tuổi thọ các bộ phận, chi tiết xe, giúp xe mới đẹp, sáng bóng, che đi các vết trầy xước gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc này còn giúp nhiều người có được màu xe yêu thích, hợp phong thuỷ, đúng với phong cách và cá tính. Và điều thật đặc biệt với tập thể Công ty Hoàng Phúc trong năm 2020 này có lẽ là nhận được danh hiệu cao quý THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2020. Danh hiệu lần này là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của cán bộ nhân viên công ty trong hoạt động, kinh doanh và phát triển thương hiệu., đó là nguồn động lực to lớn để thương hiệu Hoàng Phúc tiếp tục phát triển hơn nữa về mọi mặt.

Huta Huỳnh

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Sơn xe Hoàng Phúc

Địa chỉ: 123 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM | ĐT: 0938285880.

Facebook: Sơn xe máy Hoàng Phúc | Website: www.sonxehoangphuc.com.