K&K Toàn Cầu - “ông trùm” trong ngành cung cấp và phân phối sản phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày đăng: 08-10-2020

TT.CHG - Công ty TNHH Thương Mại K&K Toàn Cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc trong chuỗi siêu thị K-Market có uy tín và quy mô rộng lớn ở Việt Nam, với khoảng 3.000 mặt hàng. Sau hơn 10 năm hoạt động, K-Market đã phát triển vượt mức hơn mong muốn của người sáng lập, với nhiều cửa hàng trải dài khắp cả nước, phục vụ cho đông đảo nhu cầu khách hàng là người Hàn Quốc cũng như người Việt Nam đam mê ẩm thực Hàn Quốc.

K-Market - Xuất hiện lần đầu tại Hà Nội vào năm 2006 với những sản phẩm đặc trưng Hàn Quốc nổi trội, K-Market nhắm vào đối tượng chính là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những nguồn sản phẩm Hàn Quốc có chất lượng cao. Tuy giá thành các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc có cao hơn mặt bằng chung các sản phẩm tại Việt Nam, nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn vì chất lượng sản phẩm. 

Mục tiêu đầu tiên của K-Market là trở thành điểm đến tin cậy cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như người Việt Nam hay người nước ngoài yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Mô hình chúng tôi lựa chọn là siêu thị tiện ích, nhưng chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng hóa cho các đối tác bán lẻ lớn như Vinmart, AEON, BigC, Lotte…, chứ không chỉ bán lẻ.” - bà Hoàng Thị Hà, Giám đốc Công ty TNHH K&K Toàn Cầu cho biết.

Theo bà Hoàng Thị Hà: Chúng tôi xác định, K-Market sẽ không thể đi nhanh, mà phải đi chắc, bằng hai chân, vừa cung ứng vừa bán lẻ, tạo điểm khác biệt cho chính mình.”  Khi đã chọn tập trung vào phân khúc siêu thị tiện ích, tuy có né được sân chơi của các đại gia bán lẻ lớn, nhưng K-Market đã lựa chọn đối mặt, thách thức với các đối thủ đáng gờm.

K-Market đã sẵn sàng chứng minh cho thị trường bán lẻ Việt Nam rằng đường dài mới biết được ngựa hay, đoạn đường phía trước của hệ thống có thể phát triển vượt xa so với những gì đối thủ nghĩ đến. 

Không chỉ dừng lại với tham vọng là “ông trùm” của ngành cung cấp và phân phối thực phẩm, mà còn muốn nhiều hơn hơn, K&K Toàn Cầu đã dấn thân vào thị trường ẩm thực. Song hành với K-Market là hệ thống cửa hàng ăn nhanh mang thương hiệu K-Food, cũng đã trở thành một cái tên đáng tin cậy cho tín đồ ẩm thực Hàn Quốc. 

Chuỗi cửa hàng đồ ăn chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoả mãn trong bầu không khí đậm chất đường phố Hàn Quốc, nơi bạn có thể ăn những món như trong phim Hàn: những xiên chả cá, tokbokki với những cuộn kimbap đầy đặn với nhiều loại nhân đa dạng; khiến bạn cảm thấy giống như đang ở trong một con đường Hàn Quốc thu nhỏ.

Vừa qua, sáng ngày 19/9/2020 tại Nhà hát Bến Thành, Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn Cầu đã được vinh danh tại Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia & Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2020” do Trung tâm Chống hàng giả, Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội với sự phối hợp của Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ, được truyền hình trực tiếp trên Kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Giang Khuê, Phó Trưởng Văn phòng đại diện tại Tp.HCM, Cục Sở hữu trí tuệ (trái) và Ts. Lê Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, Bộ Công thương trao chứng nhận, biểu trưng cho doanh nhân Hoàng Thị Hà - Giám đốc công ty K&K Toàn Cầu

K&K Toàn Cầu đang không ngừng cố gắng trên con đường hướng đến sự thành công cùng với sự lãnh đạo được định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty, cùng phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chất lượng phục vụ làm giá trị cốt lõi, coi trọng giá trị con người. Công ty TNHH K&K Toàn cầu đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường kinh doanh chuỗi siêu thị bán lẻ. K&K Toàn Cầu sẽ sớm trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam.

KIM THOA

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI K&K TOÀN CẦU
Địa chỉ: Số 63 đường Vạn Phúc, Tổ dân phố 8, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02437805210 | Email: info@k-market.vn