Maxda – Thương hiệu tạo nên sự tín nhiệm

Ngày đăng: 15-08-2019

TT.CHG- Hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy đếm tiền tại Việt Nam, Công Ty TNHH CNK Maxda Việt Nam  có trụ sở chính tại 92/49 Lâm Thị Hố, Kp 11, P. Tân Chánh Hiêp, Quận 12, Tp.HCM.

Máy đếm tiền Maxda BC 40Plus - Dùng cho ngân hàng

Công ty Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ, phục vụ cho hoạt động bảo quản và lưu thông tiền tệ có chất lượng tốt, đa dạng và theo đúng tiêu chuẩn qui định của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty Maxda Việt Nam đã có đầy đủ năng lực và uy tín trong ngành nghề, tự tin khẳng định thương hiệu của mình. Sản phẩm của Maxda Việt Nam với các mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành nghiêm túc¸ vì thế từng bước có được sự  của tin cậy khách hàng.

 Dưới sự dẫn dắt của bà BÙI THỊ MỸ - GĐ Công Ty TNHH XNK Maxda Việt Nam, các ngân hàng lớn luôn tìm đến công ty và sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên luôn được củng cố về mặt chất lượng và số lượng, để đảm bảo có được đầy đủ các tiêu chí cần thiết để ra sản phẩm tốt. Công ty sản xuất các loại máy như  máy đếm tiền maxda, máy hút bụi maxda, .. đều được chứng nhận độc quyền. 

Đại diện công ty TNHH XNK Maxda Việt Nam nhận danh hiệu Top 50 "Thương hiệu - nhãn hiệu tin dùng"

Với mục tiêu " Chữ tín luôn đặt hàng đầu" Maxda luôn tự tin, từ khi thành lập cho đến nay, chưa xảy ra những phản hồi tiêu cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên công ty cung cấp. Qua đó cho thấy, sự nghiêm túc trong quá trình làm việc của MAXDA rất đáng tuyên dương. Đây thật sự là một kết quả ấn tượng.

Ngày 11/8/2019 Công Ty TNHH XNK Maxda Việt Nam đã vinh dự nhận giải Top 50 “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng” trong chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân đất Việt” “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng”  và “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao” lần thứ VII năm 2019 tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả, Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Trung ương hội Kinh tế Môi trường Việt Nam phối hợp cùng với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Đây là bước ngoặt mới nhất trên con đường khẳng định thương hiệu Maxda Việt Nam, tạo nguồn động lực mạnh mẽ để có thể vươn xa hơn nữa trên con đường hội nhập quốc tế.

Tuyết Mai