Phạm Mỹ Huyên – Bông hồng vàng thành công nhờ kinh doanh online mỹ phẩm Onemax BBWhite

Ngày đăng: 13-10-2020

TT.CHG -  “Onemax BBwhite đã mở ra cho cuộc đời tôi một cánh cửa mới, một hành trình cho phép tôi khai thác được năng lực thực sự của bản thân” – Đó là chia sẻ chân thành của doanh nhân Phạm Mỹ Huyên sau quãng thời gian lựa chọn thương hiệu Onemax BBwhite để khởi nghiệp kinh doanh.

Phạm Mỹ Huyên, nữ doanh nhân trẻ 9X, tại An Giang là hiện đang là Giám đốc khu vực có doanh số top đầu của thương hiệu mỹ phẩm Onemax BBWhite trực thuộc Công ty TNHH Dương Trúc Linh. Mỹ Huyên được biết đến là bà mẹ bỉm sữa với 2 con nhỏ, trẻ trung năng động và vô cùng tài giỏi. Đi lên từ 2 bàn tay trắng nhưng Mỹ Huyên đã khiến mọi người phải ngả mũ nể phục vì có mức thu nhập 'khủng' khi ngồi nhà chăm con vẫn kiếm được tiền từ kinh doanh online.

Chân dung nữ doanh nhân Phạm Mỹ Huyên – GĐKD khu vực An Giang thuộc Công ty TNHH Dương Trúc Linh

Thất bại không bỏ cuộc

Ra trường và quyết định kết hôn sớm rồi tập tành kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, nhưng do còn khá bỡ ngỡ và chưa tìm đúng hướng đi và chiến lược đúng đắn nên công việc kinh doanh lẹt đẹt không có gì tiến triển, đã có nhiều lần muốn bỏ cuộc và chán nản vì kinh doanh rơi vào bế tắc.

Chị bộc bạch: “Là 1 người hoạt bát, sôi nổi, thích ra xã hội và trải nghiệm, giờ ở nhà chăm con, tôi đã bị strees nặng có lúc như rơi vào trầm cảm. Thời gian sau, cũng bắt đầu tập tành kinh doanh online, ban đầu cũng có vài đơn lẻ tẻ được người thân ủng hộ, lâu dần bị bế tắc không ra đơn. Với sự cố gắng tìm tòi học hỏi lâu dần cũng chỉ đạt được mức đại lý, với thu nhập vài triệu tháng nhưng lại bị mệt mỏi trong đống hàng tồn, đến mức có lúc bị nhập viện vì bị strees. Vì vậy gia đình và chồng đã ngăn cản không cho kinh doanh online nữa. Bị thất bại nhưng với cá tính mạnh và không chịu khuất phục tôi không dừng lại ở đó. Tôi bắt đầu tìm tòi, lướt mạng mong tìm được cơ hội cho mình, rồi tôi được giới thiệu và biết đến dòng thương hiệu mỹ phẩm Onemax BBWhite, được boss Dương Thị Trúc Linh giúp đỡ cầm tay chỉ việc, chuyển giao quy trình chạy quảng cáo, quy trình kinh doanh online, tôi mới hiểu làm việc gì cũng phải có quy trình không thể kinh doanh theo bản năng….

Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và tâm huyết kinh doanh Online hết mình, mẹ bỉm sữa đã chứng minh cho mọi người biết sự lựa chọn của chị là đúng đắn. Có thể mọi người xem bán hàng Online như nghề tay trái, nhưng với chị Mỹ Huyên đó là tâm huyết và cũng là công việc chính, nguồn thu nhập chính của mẹ bỉm sữa. Sau gần  1 năm là Nhà Phân Phối, chị Mỹ Huyên thăng cấp đột phá trở thành Giám đốc kinh doanh khu vực An Giang mở rộng hệ thống và giúp cho rất nhiều chị em khác cùng kinh doanh với thu nhập ổn định.

Từ một mẹ bỉm sữa nghỉ việc không có thu nhập, chị Mỹ Huyên trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh online thành công, xinh đẹp, có thu nhập đáng mơ ước. Đây là cuộc bứt phá ngoạn mục của mẹ bỉm dám nghĩ dám làm những điều ngoài sức tưởng tượng khi tham gia vào hệ thống mỹ phẩm Onemax BBWhite.

Đến nay, khi đã lên một cấp bậc cao hơn, tinh thần và trách nhiệm cao hơn. Chỉ một suy nghĩ nếu 1 ngày mình ngừng cố gắng, nỗ lực, đồng nghĩa với việc mình sẽ không có thu nhập và rất nhiều đại lý dưới mình đang mong chờ vào mình. Chính những điều này đã giúp Mỹ Huyên đã dẫn dắt được hơn 300 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc có được nguồn thu nhập ổn định. Chị cho biết những thành quả mà mình có được như ngày hôm nay chính là sự đóng góp không nhỏ của toàn chị em trong Team, đồng thời còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám đốc Công ty Dương Trúc Linh.

 Thành quả được ghi nhận

Bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng. Vừa qua Phạm Mỹ Huyên đã đạt danh hiệu “Doanh Nhân xuất sắc 2020” do Trung tâm Chống hàng giả, CLB Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp cùng Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

GĐKD Phạm Mỹ Huyên với danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 2020

Mục tiêu của nữ doanh nhân trẻ Phạm Mỹ Huyên trong năm tới là phát triển một hệ thống rộng lớn với hơn 3000 thành viên. Và không chỉ dừng lại ở việc tự mãn thành tựu của chính mình, Mỹ Huyên cho rằng thành công là khi giá trị của bản thân được lan tỏa và chia sẻ rộng rãi đến với nhiều người khác. Mục tiêu của chị bây giờ là có thể giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đối tượng chị hướng đến là các bà mẹ bỉm sữa, các chị em phụ nữ lao động vất vả, nhân viên văn phòng với đồng lương ít ỏi, các bạn trẻ đang muốn vươn lên. Gia nhập vào ngôi nhà chung KDOL cùng Mỹ Huyên điều đầu tiên mọi người có được là thói quen thành công, tiến lên mỗi ngày, các mối quan hệ chất lượng và môi trường kinh doanh nghiêm túc, tiềm năng. Những chính sách của công ty cộng với sự đào tạo và hỗ trợ tối đa mọi mặt từ Mỹ Huyên, mục tiêu và doanh thu trung bình mỗi tháng từ 20 triệu trở lên là nắm chắc trong tầm tay.

(Nguồn: Onemax BB White)