Sắc màu WATAPY - Vạn vật quy tâm. Năng động, đầy khí chất!

Ngày đăng: 26-09-2020

TT.CHG - Vào sáng 19/9/2020 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Phúc Nguyễn – Thương hiệu WATAPY đã được trao chứng nhận Top 10 “Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2020. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội.

“Thương hiệu mạnh Quốc gia & Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc” là chương trình mang ý nghĩa trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa – thương mại tại Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid19. Chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Đây là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

Để được trao chứng nhận lần này – danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia năm 2020, Công ty cổ phần đầu tư Phúc Nguyễn đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: Độ nhận diện thương hiệu cao, sản phẩm uy tín chất lượng và đặc biệt là các hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Hồng Phúc, trong giới kinh doanh thường gọi anh với nhân hiệu là Phúc Chiến Lược Tổng giám đốc (TGĐ) Công ty cổ phần đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ: “Danh hiệu lần này là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của cán bộ nhân viên công ty trong hoạt động, kinh doanh và phát triển thương hiệu. Danh hiệu này là nguồn động lực to lớn để thương hiệu WATAPY tiếp tục phát triển hơn nữa về các dòng sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng”.

Được thành lập ngày 12/4/2017, Công ty cổ phần đầu tư Phúc Nguyễn – Thương hiệu WATAPY là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp về sức khoẻ toàn diện, máy tạo nước ION kiềm tươi OH- WATAPY đã và đang tiếp tục vững bước để tạo thành hệ sinh thái vững mạnh, với phương châm lấy chữ tín làm trọng, lấy mục tiêu phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao có giá thành hợp lý để làm chiến lược phát triển lâu dài.

Huta Huỳnh

Mọi nhu cầu tư vấn, trang bị hệ thống máy tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- hay thiết bị diệt khuẩn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC NGUYỄN

Trụ Sở HCM: Số 299/2/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11 TP. Hồ Chí Minh

Trụ Sở Hà Nội: Tổ 4, ngõ 89, Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình. Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trụ Sở Miền Trung: Số 350 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trụ Sở Tây Nguyên: Số 99 Lê Hồng Phong, Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 028.7300.0492 – 0946.665.179 | Đội ngũ kỹ thuật: 0946.665.179 – 0978.800.084

Email: info@watapy.com | www.watapy.com