SAGRIFOOD – Nơi trao gửi niềm tin về thực phẩm sạch

Ngày đăng: 26-03-2020

TT.CHG - Việt Nam từ lâu đã được năm châu biết đến là một quốc gia có nền kinh tế Nông nghiệp chủ lực. Trong những năm gần đây, đứng trước thách thức của khủng hoảng kinh tế thế giới, cùng sự  cạnh tranh khốc liệt của thị trường xuất khẩu trong và ngoài nước. Đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải phát huy những thế mạnh để tạo nên chỗ đứng bền vững trên thương trường.

 Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiêp – chăn nuôi như: Thức ăn chăn nuôi, con giống, thịt tươi sống, thực phẩm chế biến, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) được biết đến là công ty trực thuộc công ty  Nông nghiệp Sài Gòn, thành lập và đưa vào hoạt động vào tháng 1/ 2007 với 5 đơn vị phụ thuộc là: Xí nghiệp TĂCN An Phú, Xí nghiệp Heo giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long và Xí Nghiệp CBTP Nam Phong.

Với những thế mạnh về cơ sở hạ tầng cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường,song song đó là sự đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị, máy móc đến năng lực sản xuất. Chuỗi quy trình khép kín  theo tiêu chuẩn 3F (Feed – Farm – Food) vốn là thế mạnh tạo ra sự khác biệt của Sagrifood so với các thương hiệu khác nhằm sản xuất ra những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nam Phong và Sagrifood.  

Hoạt động dựa trên tiêu chí “sản phẩm sạch cho mọi gia đình”, Sagrifood quyết tâm đảm bảo cung cấp thức ăn đầy đủ đến các xí nghiệp chăn nuôi, mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, tươi sống theo tiêu chuẩn VietGAP thông qua các hệ thống phân phối như: CoopMart, Metro, Maximart, BigC...và cửa hàng trực thuộc Sagrifood.

Với những nổ lưc không ngừng nghỉ cùng những đóng góp tích cực vào nền kinh tế Nông nghiệp của nước nhà, dự kiến sáng ngày 16/5/2020 sắp tới,  tại nhà hát Bến Thành. Công ty chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) , vinh dự được công nhận là TOP 50 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia trong chương trình truyền thông khảo sát và tôn vinh “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia – Doanh nghiệp -  Doanh nhân xuất sắc” năm 2020.  Chương trình do Trung Tâm Chống Hàng Giả, Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu TP. Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia là một trong những hoạt động thường niên của Trung Tâm Chống Hàng Giả cùng Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu TP. Hà Nội. Chương trình nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín và chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và mến mộ đồng thời biểu dương ghi nhận những đóng góp của doanh nhân – doanh nghiêp trong công cuộc xây dựng Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

THANH VÂN