Torki FOOD - chưa bao giờ lỗi thời

Ngày đăng: 20-12-2021

TT.CHG -  Kinh doanh chuỗi thức ăn nhanh vẫn duy trì được tiềm năng ở Việt Nam và thói quen liên quan đến đồ ăn nhanh đã thay đổi đáng kể trong vòng 10 năm qua và thương hiệu Torki Food đã và đang là một trong những sự lựa chọn dành cho giới trẻ, sinh viên học sinh.

Thị trường kinh doanh thức ăn nhanh có nhiều hình thức khác nhau, bao gồm bánh pizza, bánh mì, các dịch vụ ẩm thực theo vùng miền, tiệm bánh và kem. Và bánh mì Kebab, Gà Rán, Hamburger, Mì Ý, Hotdog – chuỗi sản phẩm từ thương hiệu Torki Food từ khi xuất hiện trên thị trường từ năm 2013 cho đến ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích tại Việt Nam, rất phổ biến với lứa tuổi học sinh, sinh viên. 

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ và các nguyên liệu lành mạnh và tiện lợi. Các sản phẩm từ Torki Food luôn đáp ứng các tiêu chí.

  • Nguyên liệu tươi mới, chọn lọc kỹ lưỡng
  • Quá trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Bảo quản đúng cách, lưu giữ chất lượng hoàn hảo
  • Công thức cải tiến, sáng tạo nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng
  • Lớp vỏ ngoài giòn tan, luôn nóng hổi thơm phức khi đến tay thực khách
  • Thịt gà mềm, độ ẩm vừa phải, mọng nước, như tan chảy trong miệng
  • Nước chấm thần thánh, càng tăng thêm độ ngon khó cưỡng

 

Ngoài ra, cửa hàng Torki Food còn có nhiều món ăn vặt đi kèm cũng không kém phần hấp dẫn như: viên chiên, xúc xích chiên, khoai tây chiên,..vv. Được biết Thương hiệu Torki Food đã được đề cử và bình chọn là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương Hiệu Tin Dùng – Do người tiêu dùng bình chọn năm 2021” do Trung tâm Chống hàng giả HATAP tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Chương trình sẽ được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành. Tp. HCM vào ngày 08/01/2022.

Huta Huynh

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 

Email: franchise@kebabtorki.com

Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598