Vĩnh Thịnh - Nhà tiên phong trong ngành giấy Việt Nam

Ngày đăng: 16-08-2019

TT.CHG - Giấy là một công cụ đắc lực của con người trong suốt hàng ngàn năm qua, nhờ Giấy mà chúng ta có thể dễ dàng ghi chép, bảo quản và lưu truyền tri thức từ nơi này sang nơi khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Giấy góp phần đặc biệt quan trọng trong việc tích lũy tri thức, nhờ đó mới hình thành được nền văn minh như ngày nay.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng giấy của xã hội, Công ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh ra đời mang trong mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm giấy và tập học sinh đạt chất lượng quốc tế với giá cả tốt nhất cho mọi người. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiện là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy tại Việt Nam. Mỗi năm doanh nghiệp đưa ra thị trường tiêu thụ lên đến 30.000 tấn giấy.

Bên cạnh mục tiêu sản xuất những sản phẩm giấy đa dụng nhằm truyền tải tốt nhất tinh hoa của trí tuệ, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững thân thiện với môi trường và chất lượng cao thông qua các sản phẩm có chứng nhận quốc tế như: tiêu chuẩn ECF (Elemental Chlorine Free), ISO 9001 Quality Management System (Hệ thống Quản lý chất lượng) và ISO 14001 Environment Management System (Hệ thống Quản lý Môi trường).

Các sản phẩm của Vĩnh Thịnh luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng

Các thương hiệu giấy photocopy như: YES, ACE BICH, PAPER COIN, SUBARU, SU ECO luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khối Hành chánh - Văn phòng và học sinh - sinh viên.  Bên cạnh đó thương hiệu tập học sinh cao cấp SUBARU NOTEBOOK với chất lượng vượt trội thông qua slogan “Trắng tinh khôi, đoạt khôi nguyên” đã luôn là lựa chọn ưu việt cho Quý phụ huynh và học sinh.

Ngoài sản phẩm giấy và tập học sinh, công ty còn sản xuất và phân phối các vật dụng văn phòng phẩm, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty được phân phối khắp cả nước với 140 điểm phân phối lớn và 1500 điểm bán. Với phương châm “Từ hài lòng đến an tâm”, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh cam kết luôn mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Vĩnh Thịnh đạt Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu tin dùng 2019

Công ty Giấy Vĩnh Thịnh đã và đang tiếp tục được tín nhiệm bởi đông đảo khách hàng trên toàn quốc trong hơn 5 năm qua, liên tục đạt được các chứng nhận: Sản phẩm của Công ty Giấy Vĩnh Thịnh đạt chứng nhận 5 sao - Hàng Việt Nam Chất Lượng cao (2016); Tập SUBARU NOTEBOOK được tiêu thụ hơn 20 triệu cuốn và có mặt trên thị trường toàn quốc (2017); Sản phẩm của Vĩnh Thịnh đạt chứng nhận Top 10 Sản phẩm Chất lượng cao (2018); Và đặc biệt ngày 11/8/2019, Sản phẩm của Công ty Giấy Vĩnh Thịnh. tiếp tục vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Tin dùng 2019” trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

HOÀNG ĐIỆP